Get the Flash Player to see this rotator.
Thông báo
 
Phiếu Khảo sát nhằm phục vụ công tác tự đánh giá và cải tiến chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Du lịch Huế. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị.
Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên nhằm tăng cường sự hiểu biết về Trường Cao đẳng Du lịch Huế và ngành Du lịch, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức cuộc thi gameshow “Tìm hiều về Trường và ngành Du lịch bằng Tiếng Anh” dành cho sinh viên các ngành trong trường.
Vào lúc 07h00 ngày 04/8, Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên Cao đẳng khoá VII và Trung cấp khoá XVI. Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm và các Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng.
Thời khóa biểu hệ Cao đẳng khóa 8, nghề Kế toán Doanh nghiệp
Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, Hội, Đội, thanh thiếu nhi và nhân dân trong công tác truyền thông về các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”
Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, cụ thể như sau:
Thời gian nghỉ Tết nguyên đán năm 2016 đối với tất cả học sinh - sinh viên đang học tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế năm học 2015-2016.
 1 | 2
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com