Get the Flash Player to see this rotator.
Thông tin Tuyển sinh
 
Thông tin tuyển sinh năm 2020. Mã trường CĐT3301
Trường Cao đẳng Du lịch Huế (Mã trường CĐT3301) thông báo xét tuyển sinh năm 2020. Bao gồm các Hệ đào tạo Cao đẳng (2,5 năm), Trung cấp (1,5 năm), Sơ cấp (dưới 1 năm) và các chương trình đào tạo chất lượng cao.

– Mã trường: CĐT3301

– Website: www.huetc.edu.vn

 

– Thời gian nhận Hồ sơ: Bắt đầu từ tháng 5

– Nhập học đợt 1: Từ ngày 24 tháng 8 và tiếp tục tuyển sinh liên tục trong năm

– Địa chỉ đăng ký tuyển sinh trực tuyến: http://ts.huetc.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodang.dulichhue

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Trình độ đào tạo Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

– Trình độ đào tạo Trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.

2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký vào trình độ đào tạo Cao đẳng: Xét tuyển dựa trên tổng điểm 3 học kỳ, gồm: Học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12 trong học bạ THPT, xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS đăng ký vào trình độ đào tạo Trung cấp: Xét tuyển dựa trên kết quả điểm tổng kết học tập năm cuối cấp 2 (lớp 9), xét tuyển từ điểm tổng kết cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

– Đối với học viên đăng ký học trình độ Sơ cấp: thí sinh phải đủ 15 tuổi trở lên, có đủ trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề đăng ký học.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1350 chỉ tiêu

 

* Trình độ Cao đẳng:

 

Stt Mã ngành Ngành Chỉ tiêu
Lớp Thường Lớp CLC
1 6810201 Quản trị khách sạn 180 30
2 6810202 Quản trị khu Resort   30
3 6810206 Quản trị nhà hàng 70  
4 6810207 Kỹ thuật Chế biến món ăn 200  
5 6810103 Hướng dẫn du lịch 70 30
6 6810104 Quản trị lữ hành 70  
7 6220203 Phiên dịch tiếng Anh du lịch 105  
  Tổng: 695 90
785

 

* Trình độ Trung cấp:

 

Stt

Mã ngành

Ngành

Chỉ tiêu

1

5810203

Nghiệp vụ lễ tân

30

2

5810204

Nghiệp vụ lưu trú (buồng)

50

3

5810206

Nghiệp vụ nhà hàng

50

4

5810207

Kỹ thuật Chế biến món ăn

80

 

Tổng:

210

 

* Trình độ Sơ cấp:

 

Stt

Ngành

Chỉ tiêu

1

Nghiệp vụ lưu trú (buồng)

60

2

Nghiệp vụ nhà hàng

105

3

Kỹ thuật Chế biến món ăn

70

 

Tổng:

235

5. Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

5.1. Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển:

Thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau đây được đăng ký xét tuyển (ĐKXT):

a. Tính tới thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Cao đẳng hoặc tốt nghiệp THCS trở lên đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Trung cấp.

b. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

– Đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Cao đẳng: xét điểm tổng kết của 3 học kỳ, gồm: Học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12.

– Đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Trung cấp: xét điểm tổng kết năm cuối cấp THCS (lớp 9).

6. Các thông tin cần thiết khác cho thí sinh ĐKXT.

Trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển Trường sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển.

– Tiêu chí phụ:

a. Căn cứ vào thời điểm đăng ký hồ sơ tuyển sinh, cụ thể:

+ Thời gian gửi hồ sơ trên dấu bưu điện.

+ Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến.

+ Thời gian nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

b. Riêng đối với nghề Phiên dịch tiếng Anh du lịch và các lớp đào tạo chất lượng cao:

+ Xét năng lực tiếng Anh của thí sinh.

 

 

Phòng Đào tạo, NCKH&HTQT
 
 
Các bài viết khác
Xem tin theo ngày:
 
 
Thông tin Tuyển sinh
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com