Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đào tạo nguồn nhân lực cho ngành “Công nghiệp không khói”
Gần 50 sinh viên khoa Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch cùng hàng trăm sinh viên của các ngành Quản trị Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị Nhà hàng,… đã chính thức được công nhận tốt nghiệp trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa VI niên khóa 2013 - 2016 diễn ra vào sáng ngày 22/07/2016.
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của BGH nhà trường, cán bộ giảng viên, đại diện doanh nghiệp và đặc biệt là sự tham gia của đông đảo phụ huynh, người thân các tân khoa.
Suốt 3 năm phấn đấu rèn luyện, các sinh viên ngành Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận với 1 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 9 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Với điểm tổng kết toàn khóa ấn tượng 9.4 điểm, em Đoàn Đặng Khôi – sinh viên ngành Quản trị Lữ hành đã trở thành thủ khoa của sinh viên Khóa VI hệ cao đẳng. Cũng tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Khánh Giang ngành Quản trị Lữ hành đã đại diện cho sinh viên khóa VI gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, nhà trường và chia sẻ câu chuyện về hành trình lựa chọn trường CĐN Du lịch Huế, về những ngày tháng trên giảng đường với nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích.
Khép lại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, các sinh viên ngành Quản trị Lữ hành đã tổ chức buổi lễ tổng kết, tri ân đến các thầy cô giáo. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấp cúng với sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo của các thành viên trong lớp. Qua buổi lễ tri ân, các sinh viên ngành Quản trị Lữ hành một lần nữa đã nhắc tất cả nhớ về tình bạn, tình thầy trò và  bày tỏ tình cảm chân thành đến với các Thầy Cô giáo Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế bằng clip đã dày công chuẩn bị.
Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị 3 năm trên giảng đường CĐN Du lịch Huế, các tân khoa nghề Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển du lịch của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tốt nghiệp
 

Các link  video về Trường Cao đẳng nghề Du lich Huế

 

Nguyễn Việt Hà - Khoa Lữ hành hướng dẫn