Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường Cao đẳng, trung cấp thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường Cao đẳng, trung cấp thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

 Hội nghị Tổng kết thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch năm 2016

         
      Ngày 28/11/2016, tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng, Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch đã tổ chức Tổng kết Hội nghị thi đua Khối năm 2016
PGS.TS Lê Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng, Trưởng Khối thi đua năm 2016 chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại diện Công đoàn và cán bộ làm công tác thi đua của 14 Trường thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
         Hội nghị cũng vinh dự đón chào sự có mặt của bà Nghiêm Thị Thanh Nguyệt, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và ông Bùi Quang Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo tham gia và chỉ đạo Hội nghị.
        Năm học 2015-2016, trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã thực hiện tốt các nội dung đã ký giao ước thi đua. Công tác thi đua khen thưởng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện theo đúng quy định của nhà nước và của Bộ.
        Kết quả trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã được Hội đồng thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch suy tôn đề nghị Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xét tặng “Cờ thi đua Xuất sắc của Bộ năm 2016” 

 

Phòng Tổ chức cán bộ