Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”
Chiều ngày 11/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Diễn đàn quốc gia Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam (Skilling up).
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng với vị thế của một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho miền Trung- Tây Nguyên và cả nước, trường Cao đẳng Du lịch Huế cần tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.
Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, trên nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành chuẩn quốc tế, luôn tích cực đổi mới trong quá trình đào tạo, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã cho ra đời gần 15 nghìn lượt học sinh, sinh viên có trình độ, tay nghề cao, đóng góp xứng đáng vào những thành công của Du lịch Việt Nam nói chung và ở từng địa phương nói riêng.
Ngày 23/10/2019 tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng đã diễn ra hội thi “Đầu Bếp Giỏi - Món Ngon Miền Trung” lần 2. Cuộc thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp với cuộc tranh tài của 20 đội thi đến từ Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 và thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với phòng Công tác Học sinh, Sinh viên tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “20 năm một chặng đường”.
Đánh dấu sự kiện 20 năm xây dựng và phát triển, được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm thành lập trường và Khai giảng năm học 2019-2020
Đến nay, nhà trường đã ký kết với 25 tập đoàn, doanh nghiệp du lịch lớn ở khu vực miền Trung trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Riêng với Công ty Laguna Việt Nam, đã có hơn 120 sinh viên của trường được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tiến hành chuỗi hoạt động đào tạo nguồn nhân lực và đón nhận những kết quả đáng khích lệ từ quá trình xúc tiến đào tạo nguồn nhân lực trong 2 tháng vừa qua.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế triển khai chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn chuyển giao từ Cộng hòa liên bang Đức
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>