Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Bộ VHTTDL tổ chức trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính Nhà nước”.
Sáng ngày 02/8/2019, tại Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu về cải cách hành chính Nhà nước".

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải; đại diện Lãnh đạo, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, các Sở VHTT, Sở VHTTDL,Sở Du lịch một số tỉnh, thành phố, đại diện một số đơn vị và cá nhân đạt giải.


Theo đó, Cuộc thi "Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước" được phát động đến công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc và trực thuộc Bộ; các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch các tỉnh, thành trên cả nước. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của công chức, viên chức, người lao động với tổng số 516 bài dự thi: gồm 347 bài dự thi Cá nhân và 169 bài dự thi Tập thể.

 

Qua các vòng sơ loại, Ban Tổ chức cuộc thi đã chấm điểm và lựa chọn ra 23 bài dự thi Cá nhân và 14 bài dự thi Tập thể để vào vòng Chung kết. Kết quả, Giải tập thể: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 08 Giải khuyến khích. Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Trong đó, ông Trần Hữu An (Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế) đạt 01 giải Ba cá nhân; ông Trần Gia Vinh (Trường Cao đẳng Du lịch Huế) đạt 01 giải Khuyến khích cá nhân.

 

 
Để động viên các tổ chức và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Cuộc thi, tại Lễ trao giải, 6 tập thể và 8 cá nhân đã được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL. 

Trần Gia Vinh
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com