Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chuỗi hoạt động đào tạo nguồn nhân lực
Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tiến hành chuỗi hoạt động đào tạo nguồn nhân lực và đón nhận những kết quả đáng khích lệ từ quá trình xúc tiến đào tạo nguồn nhân lực trong 2 tháng vừa qua.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế luôn chú trọng và tập trung vào các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, hướng đến mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp, tối ưu hóa nguồn nhân lực hiện có, cũng như nâng cao khả năng thích ứng của đội ngũ nhân lực phù hợp với xu thế hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

Ngày 22.8.2019 vừa qua, tại Trung tâm thực hành nghề Du lịch Huế, các giảng viên, nhân viên nhà trường, gồm ông Trần Gia Vinh, ông Nguyễn Nhật Quang và bà Trần Thị Hạnh Quyên đã hoàn tất và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn quốc tế và Quản lý du lịch của Trường Quản lý khách sạn - du lịch BBI (School for International Hospitality & Tourism Business), Công quốc Luxembourg.

Hình ảnh: Ban Giám hiệu và các học viên trong buổi lễ nhận bằng thạc sĩ

Trước đó, vào ngày 19.8.2019 tại Hội trường Đại học Huế, NCS Trần Thị Ái Luyến, giảng viên khoa Quản trị Chế biến món ăn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ  cấp Đại học Huế với đề tài “Nghiên cứu thu nhận, khảo sát cấu trúc và tính chất của Exopolysaccharide sinh tổng hợp từ Lactobacillus fermentus”, chuyên ngành Hóa hữu cơ (mã số: 9440114).

  Hình ảnh: NCS Trần Thị Ái Luyến tại buổi vảo vệ luận án tiến sĩ

Từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8 năm 2019, tại Trung tâm thực hành nghề Du lịch Huế, đã diễn ra Khóa học Quản trị Khách sạn- Nhà hàng được tổ chức bởi Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới WUSC, Canada. Các chuyên gia- tình nguyện viên WUSC đào tạo cho các giảng viên và nhân viên nhà trường với các nội dung như Tổ chức tiệc, Chính sách giá, Quản trị nhân sự, Khảo sát đối thủ cạnh tranh... chia sẻ kinh nghiệm Quản trị của Canada. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trẻ cũng có cơ hội được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về đào tạo Kỹ năng mềm, Môi trường bền vững với các tình nguyện viên của tổ chức.

Hình ảnh: Khóa học Quản trị Khách sạn tổ chức bởi Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới WUSC, Canada

Trong khuôn khổ kế hoạch phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao tại nhà trường và sự hỗ trợ  Dự án VSEP, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 7 năm 2019, các chuyên gia từ Trung tâm Đào tạo tiên tiến (TCAM) thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai Module 3,4 về phát triển chương trình đào tạo và tổ chức khóa tập huấn “Phát triển chương trình đào tạo theo chuẩn tiên tiến” tại trường Cao đẳng Du lịch Huế. Khóa tập huấn có sự tham dự của các doanh nghiệp là các khách sạn lớn và Resort cao cấp tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm khảo sát công việc thực tiễn theo vị trí việc làm, nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp để đổi mới chương trình đào tạo.

Hình ảnh: Khóa tập huấn “ Phát triển chương trình đào tạo theo chuẩn tiên tiến”

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh: Ban Giám hiệu và các học viên trong buổi lễ nhận bằng thạc sĩ

 

Hình ảnh: Khóa học Quản trị Khách sạn – Nhà hàng tổ chức bởi WUSC Vietnam

 

Hình ảnh: Chương trình đào tạo và tổ chức khóa tập huấn

“ Phát triển chương trình đào tạo theo chuẩn tiên tiến” tại trường Cao đẳng Du lịch Huế

 

 

Bộ phận QLKH&HTQT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com