Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chương trình hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường và Khai giảng năm học 2019-2020
Đánh dấu sự kiện 20 năm xây dựng và phát triển, được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm thành lập trường và Khai giảng năm học 2019-2020

 

 Trường Cao đẳng Du lịch Huế, tiền thân là Trường Trung học nghiệp vụ Du lịch Huế được Tổng cục Du lịch Việt Nam thành lập ngày 28/10/1999, nay trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực du lịch bậc Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên.

Trãi qua 20 năm đi vào hoạt động, Trường đã có sự phát triển mạnh về mọi mặt. Các yếu tố của Trường chất lượng cao đã cơ bản hoàn thiện. 20 hoạt động đào tạo, Trường đã cung cấp cho xã hội hơn 8300 Học sinh, Sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo chính qui (Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp) và hơn 6300 Học viên hệ đào tạo thường xuyên, bồi dưỡng ngắn hạn. Học sinh, Sinh viên, Học viên của Trường đã và đang có mặt, công tác khắp mọi miền đất nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Du lịch Việt Nam. Ghi nhận những thành tựu trong 20 năm qua, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (2010); Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2015) và nhiều phần thưởng cao quí từ các Bộ, Ngành, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Năm 2019, Trường được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh là “cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu” có đóng góp lớn cho ngành Du lịch Việt Nam.

 

Đánh dấu sự kiện 20 năm xây dựng và phát triển, được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm.
Phòng Đào tạo, NCKH&HTQT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com