Chuyến tham quan học tập của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận
Chiều ngày 17/4/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã đến tham quan học tập tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Đến với Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã đi tham quan nhà trường và Trung tâm thực hành Khách sạn Villa Huế. Đoàn đón tiếp do Bà Hồ Thị Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp nồng nhiệt và giải đáp các câu hỏi từ phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cám ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của nhà trường

Được biết, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận chuẩn bị mở mã ngành mới về Khách sạn. Do đó, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo Ngành Khách sạn tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Phòng QLKH&ĐN