Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chuyến thăm quan học tập của Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai
Chiều ngày 13/12/2017, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai do ông Phạm Văn Điều – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đến tham quan học tập.

 

Chuyến tham quan học tập nhằm chia sẻ kinh nghiệm về quản lý đào tạo và dạy nghề  

Thay mặt Trường Cao đẳng Du lịch Huế, bà Hồ Thị Thuý Nga đón tiếp đoàn và giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và những thành tích nhà trường đã đạt được.

Đến với Trường Cao đẳng Du lịch Huế, đoàn công tác Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai mong muốn học tập kinh nghiệm tổ chức tuyển sinh, tổ chức giảng dạy thực hành nghề với các chuyên môn nghề của ngành Khách sạn và Du lịch. Đặc biệt, đoàn chú trọng và bước đầu tìm hiểu để trao đổi phương pháp, cách thức hợp tác liên kết với Trường Cao đẳng Du lịch Huế trong lĩnh vực tuyển sinh nghề Phục vụ Nhà hàng và Chế biến món ăn.

Đại diện Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai, ông Phạm Văn Điều – Hiệu trưởng thông tin định hướng phát triển của Tỉnh ủy Gia Lai về Du lịch sinh thái và các dịch vụ cơ bản phục vụ khách hàng đến du lịch mảng sinh thái này. Ông đề xuất được hợp tác liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Du lịch Huế trong năm 2018. 

Buổi làm việc đã cơ bản thông tin về các điều kiện thuận lợi của hai bên cũng như cung cấp và phân tích các khó khăn mà nếu có cơ hội hợp tác, hai bên phải chuẩn bị các phương án và giải pháp để kết quả đạt được trong tương lai sẽ được tối ưu hóa.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế gợi ý các khoá đào tạo sư phạm cho các giáo viên chuyên môn nghề, các khoá đào tạo nghề ngắn hạn và dài hạn liên quan đến ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn, Thuyết minh viên tại điểm, Hướng dẫn viên và Khách sạn. 

 

Buổi làm việc bàn về bước đầu hợp tác đào tạo giữa hai trường

Theo bà Hồ Thị Thuý Nga, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẵn sàng và tin tưởng vào sự hợp tác vì sự nghiệp đào tạo nghề của hai bênvì mục tiêu chung cho sự phát triển ngành kinh tế du lịch quốc gia theo Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị. 

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com