Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Chuyến thăm quan học tập của Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam
Ngày 06/10/2017, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam đã đến thăm quan học tập tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 

Buổi gặp mặt nhằm giao lưu trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy

 giữa 2 trường

Đánh giá Trường Cao đẳng Du lịch Huế là một trong những trường đào tạo có uy tín của cả nước về đào tạo nguồn nhân lực du lịch, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam đến tham quan trường với hi vọng tìm hiểu về quá trình thành lập, phát triển đến khi trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng cao; học tập kinh nghiệm tuyển sinh và đào tạo sinh viên; thảo luận về các hợp tác liên kết đào tạo; chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo viên và quản lý nhân sự; tham quan cơ sở vật chất.

Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Huế, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã chào đón và cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong công tác quản lý và vận hành hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Theo đó, Trường Cao đẳng Du lịch Huế luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy. Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên bằng việc luân phiên cử các giáo viên đi học tập tại nước ngoài và làm việc tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn miền Trung để cập nhật kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là có nhận thức và đánh giá đúng về tình hình thị trường, nhu cầu khách du lịch trong sử dụng dịch vụ nhằm có những cập nhật cho việc giảng dạy kỹ năng và đào tạo nghề du lịch và khách sạn

Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam mong muốn được nhận sự hỗ trợ và hợp tác đào tạo của Trường Cao đẳng Du lịch Huế

 Đồng thời, trường đầu tư xây dựng các cơ sở dạy học, trang thiết bị tối tân như Trung tâm thực hành Khách sạn Villa Huế để giáo viên và sinh viên trực tiếp thực hành để rèn luyện, cập nhật kiến thức thực tiễn. Gần đây nhà trường đã bắt đầu đưa Trung tâm Kiểm định nghề quốc gia tại cơ sở 2 của nhà trường đi vào hoạt động với các phòng tin học hiện đại, các phòng học mẫu và thực hành nghề được đầu tư đồng bộ giúp sinh viên có những buổi học thiết thực và sát sao nhất với thực tế làm việc tại doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế cũng tích cực tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi với các trường trong nước, quốc tế để thử nghiệm các sản phẩm dịch vụ mới.

Cũng trong buổi làm việc, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam đã bày tỏ mong muốn và đề xuất Trường Cao đẳng Du lịch Huế triển khai việc tổ chức các khoá đào tạo giáo viên, các khoá đào tạo nghề ngắn hạn, hướng nghiệp và liên thông đào tạo giúp cho trường bạn.

Theo ông Vũ Hoài Phương, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẵn sàng chia sẻ và hợp tác với Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam với mục tiêu chung là đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho vùng miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com