Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Đoàn viên thanh niên Trường cao đẳng Du lịch Huế xung kích tham gia hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch COVID-19
Trường Cao đẳng Du lịch Huế tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

    Ngày 09/4/2020, hưởng ứng kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện", các đoàn viên thanh niên là cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tích cực hưởng ứng đăng ký tham gia hoạt động hiến máu tại Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện Trung ương Huế.

  
      Hoạt động hiến máu tình nguyện của Trường Cao đẳng Du lịch Huế là hoạt động định kỳ nhưng trong tình hình dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, khi nguồn máu hỗ trợ cho công tác điều trị cho các bệnh nhân đang rất khan hiếm thì việc làm của thanh niên HUETC cùng chung tay chia sẻ khó khăn là những nghĩa cử cao đẹp và hành động có ý nghĩa nhân văn rất lớn: "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".
 
 

     Tinh thần xung kích, sự nhiệt huyết của các tình nguyện viên HUETC vẫn luôn cháy bỏng, bởi họ hiểu rằng hơn lúc nào hết, ngay lúc này các bệnh nhân đang rất cần sự hỗ trợ của những người khỏe mạnh để hỗ trợ cho công tác điều trị của mình. Sinh viên HUETC chia sẻ: “Chúng em cảm thấy tự hào và thật hạnh phúc khi những giọt máu của mình được chia sẻ đến những bệnh nhân đang cần máu”.

 

   Thông qua hoạt động lần này, một lần nữa khẳng định ngôi nhà HUETC không chỉ xứng đáng là cơ sở hàng đầu đào tạo về du lịch với chương trình đào tạo chất lượng cao, với sự đầy đủ, hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất mà còn là nơi luôn đong đầy tinh thần của sự nhiệt huyết vì cộng đồng, vì xã hội của thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện của cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế:

 

 

Đoàn trường CĐ Du lịch Huế
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com