Đón tiếp đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên
Ngày 15/03/2018, đoàn công tác Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã có chuyến thăm quan học tập tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Đoàn công tác đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất của nhà trường

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do ông Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng các trưởng, phó khoa, phòng thuộc trường.

Đến với Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tham quan cơ sở vật chất và trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy dịch vụ du lịch.

Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Huế, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng đã đón tiếp và trả lời những câu hỏi liên quan. Thầy Hiệu trưởng và các thầy cô trưởng, phó khoa trong trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên hi vọng

tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của nhà trường

Được biết, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sẽ mở mã ngành học mới – Chế biến món ăn. Vì vậy, đoàn công tác rất mong muốn được học hỏi kinh nghiệm giảng dạy và sự chuẩn bị về trang thiết bị để phục vụ giảng dạy ngành học này.

Phòng QLKH&ĐN