Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Đón tiếp đoàn UBND Huyện Cồn Cỏ, Quảng Trị
Chiều ngày 14/3/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã đón tiếp đoàn làm việc UBND Huyện Cồn Cỏ, Quảng Trị.

Hiệu trưởng Vũ Hoài Phương đại diện Ban Giám hiệu đón tiếp đoàn

Đoàn làm việc đến Trường Cao đẳng Du lịch Huế gồm có ông Trương Khắc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND Huyện Cồn Cỏ, Quảng Trị; Ông Võ Văn Đống, Trưởng Phòng Kinh tế - Xã hội và ông Nguyễn Văn Tân, cán bộ Phòng Kinh tế - Xã hội.

Đến thăm, làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, UBND Huyện Cồn Cỏ, Quảng Trị đề xuất hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế nhằm phát triển du lịch Huyện Cồn Cỏ.

Theo đó, Trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tổ chức các khoá học, lớp tập huấn ngắn hạn về Hướng dẫn, Chế biến món ăn và Quản trị nhà hàng. Trong dự án đưa Huyện Cồn Cỏ thành một trong ba tam giác du lịch của tỉnh Quảng Trị, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đóng vai trò tư vấn và trung gian liên hệ các nhà chuyên môn để hỗ trợ cho dự án này.

Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác, sinh viên nhà trường sẽ được tham quan, thực tập tại Huyện đảo Cồn Cỏ và những điểm du lịch ở tỉnh Quảng Trị.

 

Nhà trường sẽ hỗ trợ phát triển du lịch Huyện Cồn Cỏ

Nói về sự hợp tác này, ông Trương Khắc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND Huyện Cồn Cỏ cho biết sự hỗ trợ của Trường Cao đẳng Du lịch Huế có vai trò to lớn trong sự phát triển du lịch của huyện, và ông mong rằng Huyện đảo Cồn Cỏ với sự giúp đỡ của nhà trường sẽ sớm trở thành địa điểm du lịch miền Trung được biết đến rộng rãi.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com