Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Đón tiếp và làm việc với trường Đại học sư phạm Lạc Sơn, Trung Quốc
Sáng ngày 6 tháng 11, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức đón tiếp và làm việc với trường Đại học Lạc Sơn, Trung Quốc tại trường để tìm hiểu cơ hội hợp tác song phương.

              Ngày 6 tháng 11, dưới sự chỉ đạo và tham gia của đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức đón tiếp và làm việc với trường Đại học Lạc Sơn, Trung Quốc.

 

Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, Ban Giám hiệu và đoàn đại biểu trường ĐHSP Lạc Sơn thăm quan cơ sở 1 và 2

trường Cao đẳng Du lịch Huế

            Trường Đại học Sư phạm Lạc Sơn được thành lập vào năm 1978, bao gồm 18 đơn vị cao đẳng dạy nghề và 59 chuyên ngành đại học, bao gồm nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật, giáo dục, kinh tế, quản lý, luật, nông nghiệp và nghệ thuật…Trong đó, đơn vị Đại học Du lịch có chuyên ngành quản lý du lịch, quản lý khách sạn…là những lĩnh vực chung, tiền đề mở ra quan hệ hợp tác giữa hai trường.

 

Họp bàn triển vọng hợp tác giữa trường ĐHSP Lạc Sơn và trường Cao đẳng Du lịch Huế

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã thảo luận về khung hợp tác giữa hai bên, trong đó nhấn mạnh về khả năng chuyển giao kĩ thuật hướng dẫn tour trình diễn 3D, đào tạo MC chuyên nghiệp là những thế mạnh đào tạo của đối tác. Ngoài ra, hai bên tiến hành nghiên cứu khả năng phát triển các chương trình nghiên cứu hợp tác hoặc các dự án có cùng định hướng ở các lĩnh vực du lịch, quản trị khách sạn, lữ hành hướng dẫn, và thực hiện các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giữa sinh viên…

         Đại diện đoàn Đại biểu ĐHSP Lạc Sơn và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Huế đánh giá cao sự hỗ trợ của Vụ Đào tạo và hi vọng hai bên cùng nỗ lực phối hợp để quan hệ hợp tác đạt được kết quả hữu ích và nhanh chóng.

 

Kí kết khung chương trình hợp tác giữa  ĐHSP Lạc Sơn và trường Cao đẳng Du lịch Huế

Chuyến thăm đã để lại nhiều ghi nhận tích cực từ đoàn đại biểu ĐHSP Lạc Sơn và hy vọng mở ra nhiều cơ hội hợp tác thiết thực cho cả hai phía với những nội dung tương đồng và thế mạnh của cả 2 bên.

Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc:

 

 

Xem thêm tin bài về chuyến thăm và làm việc tại website của ĐHSP Lạc Sơn, Trung Quốc: http://lsnunews.lsnu.edu.cn/cn/leshiyaowen/2018/1112/16843.html

 

Bộ phận Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com