Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Gặp mặt sinh viên đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Buổi gặp mặt là cơ hội để Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong năm học mới.

Chiều ngày 27/02/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức Buổi Gặp mặt sinh viên đầu Xuân Mậu Tuất 2018. 

 

Ban Giám hiệu tặng hoa cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc tại 

cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2017

Tham dự buổi gặp mặt tại Hội trường tầng 9, cơ sở 2 có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các phòng, khoa và các sinh viên là Ban Cán sự, Ban Chấp hành Chi đoàn các lớp. 

Buổi gặp mặt là nơi để Ban Giám hiệu, các thầy cô và sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp trong năm mới về những thành công trong sự nghiệp trồng người, những thành tựu mới trong học tập và khẳng định vị thế của sinh viên trong ngành Du lịch. Đồng thời, Ban Giám hiệu đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong năm học mới, những ý kiến đóng góp nhằm xây dựng ngôi trường xanh, hiện đại và chất lượng cao. 


Sinh viên chia sẻ nguyện vọng của mình trong năm mới

Qua đó, những vấn đề sinh viên đặc biệt quan tâm đó là thực tập tại doanh nghiệp, lịch học và lịch thi, cơ sở vật chất và câu lạc bộ dành cho sinh viên.

 

Thầy Hiệu trưởng Vũ Hoài Phương

 giải đáp những thắc mắc, nguyện vọng của sinh viên 

Theo thầy Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng, nhà trường với tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm, đã đang và sẽ hoàn thiện, nâng cao chất lượng dạy học, môi trường học và đời sống tinh thần cho sinh viên. 

Đây là lần đầu tiên Buổi Gặp mặt đầu năm được tổ chức, và nhà trường khẳng định nhưng năm học tiếp theo sẽ tiếp tục tổ chức những buổi gặp mặt đầu năm và đặc biệt là những buổi đối thoại nhằm tạo cơ hội để thầy trò lắng nghe, hiểu nhau hơn và cải thiện  những kỹ năng cần thiết của sinh viên không những trong ngành nghề Du lịch đang theo đuổi mà những kỹ năng sống cần có để phát triển trong xã hội. 

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com