Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Hội thảo “I have a dream 1” cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế
Chiều ngày 21/8/2017, 42 sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế đã có cơ hội tham gia hội thảo “I have a dream 1” do cô Nina Huynh – Tình nguyện viên tổ chức WUSC Vietnam thực hiện.

Hội thảo do cô Nina Huynh – Tình nguyện viên

tổ chức WUSC Vietnam thực hiện

Nằm trong chuỗi 4 hội thảo của chương trình “I have a dream”, hội thảo “I have a dream 1” với chủ đề “Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì” đã bước đầu giúp các sinh viên xác định được ước mơ của mình và khuyến khích các em nỗ lực, cố gắng và kiên trì trong quá trình học tập để đạt được ước mơ đó.

Tham gia hội thảo, 42 sinh viên được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ của tình nguyện viên Nina Huynh, tham gia các trò chơi lý thú và bổ ích. Đặc biệt, hội thảo tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để luyện tập và nâng cao sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.


Các bạn sinh viên tham gia những trò chơi lý thú

Được biết, chương trình “I have a dream” đã từng được tổ chức cho sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế. Thông qua các hội thảo này, tình nguyện viên tổ chức WUSC chia sẻ các kỹ năng cần thiết cho giảng viên, cán bộ nhà trường và cán bộ sinh viên để có thể chủ động thực hiện thành công các chương trình tương tự.


Phòng QLKH-ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com