Hội thao truyền thống Công đoàn lần thứ VI, năm 2018
Hội thao truyền thống lần thứ VI, năm 2018 do Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã diễn ra trong vòng 2 ngày 14 và 15/04/2018.

Hội thao gồm 2 nội dung: cầu lông và bóng bàn

Hội thao truyền thống Công đoàn gồm 2 nội dung thi đấu cơ bản: cầu lông và bóng bàn. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Công đoàn bộ phận số 1; giải nhì thuộc về Công đoàn bộ phận số 2 và Công đoàn bộ phận số 4 dành giải 3 toàn đoàn.

Về nội dung cầu lông: Giải nhất đơn nam thuộc về ông Nguyễn Thế Thiên và giải nhất đơn nữ thuộc về bà Nguyễn Thị Thúy Hồng. Ông Vũ Hoài Phương và ông Trần Nam Khánh dành giải nhất đôi nam; Bà Trần Thị Ái Luyến, bà Nguyễn Thị Việt Hà dành giải nhất đôi nữ. Giải nhất đôi nam nữ thuộc về ông Lâm Minh Quý và bà Nguyễn Thị Thúy Hồng.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn bộ phận số 1

Về nội dung bóng bàn: Giải nhất đơn nam thuộc về ông Văn Thường và giải nhất đôi nam thuộc về ông Lê Quốc Thằng và ông Văn Thường.

Diễn ra trong hai ngày, hội thao đã trở thành sân chơi, nơi giao lưu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên công đoàn và thể hiện tinh thần thể thao của Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Một số hình ảnh khác tại Hội thao:

Phòng QLKH&ĐN