Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
HỘI THI VĂN NGHỆ “20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 và thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với phòng Công tác Học sinh, Sinh viên tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “20 năm một chặng đường”.

Tại vòng sơ khảo, trên tổng số 35 tiết mục đăng ký tham gia Hội thi với nhiều thể loại đa dạng, thể hiện tài năng của học sinh, sinh viên như hát, múa, nhảy, đánh đàn, thổi sao...Ban tổ chức đã lựa chọn 16 tiết mục đặc sắc để vào công diễn trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 19/10/2019, trên cơ sở góp ý của Ban Tổ chức chương trình, các tiết mục đã đêm lại cho quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn những màn trình diễn ấn tượng nhất. Chung cuộc Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 06 giải khuyến khích, 02 giải tiềm năng và 01 giải dành cho đơn vị có hình thức cổ động ấn tượng nhất, đông đảo nhất.

Ban Tổ chức Hội thi đã nhận được sự đồng hành của Học viện Anh ngữ Kent với 16 suất học bổng và kinh phí trao giải. Đây là một trong số các đối tác phối hợp với Đoàn trường trong việc tổ chức các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

Hội thi là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 20 năm thành lập trường, đồng thời đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho học sinh, sinh viên, nơi các em thể hiện được bản thân mình. Cũng thông qua Hội thi lần này, Đoàn trường đã tuyển chọn được nhiều thành viên nổi bật để tham gia vào Câu lạc bộ văn nghệ để cùng sinh hoạt và phục vụ cho các hoạt động của Trường.

Một số hình ảnh về hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn trường
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com