Lễ Khen thưởng Sinh viên đạt giải kỳ thi viết tiếng Anh với chủ đề “My Life – My Story” do Học viện Chisholm (Úc) tổ chức
Sáng ngày 12-04-2019, tại Hội trường trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức Lễ Khen thưởng cho Sinh viên đạt giải kỳ thi viêt tiếng Anh với chủ đề “My Life – My Story” do Học viện Chisholm (Úc) tổ chức.

Đến tham dự Lễ Khen thưởng có bà Penny Irons, chuyên gia về nghề Hướng dẫn Du lịch Học viên Chisholm; Ông Vũ Hoài Phương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế; tất cả sinh viên của 2 nghề đào tạo chuyển giao từ chương trình Úc; Phụ huynh Sinh viên đạt giải; đại diện sinh viên Cao đẳng khóa 11 đang theo học tại trường và trưởng phó phòng khoa trung tâm.

Bà Penny Irons, chuyên gia về nghề Hướng dẫn Du lịch Học viên Chisholm trao giải cho Sinh viên

Cuộc thi viết tiếng Anh “Cuộc sống của tôi – Câu chuyện của tôi” (My Life – My Story) do Học viên Chisholm tổ chức cho 12 nghề đào tạo chuyển giao từ chương trình Úc với 25 trường tham gia đào tạo, có 41 lớp với hơn 800 sinh viên tham gia đào tạo chương trình chuyển giao từ Úc. Đối với lĩnh vực Du lịch – Khách sạn có 04 Trường tham gia đào tạo gồm: Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An, Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu. Trường Cao đẳng Du lịch lựa chọn 6 bài viết của sinh viên đến từ 2 nghề Quản trị Resort và Hướng dẫn Du lịch. Sinh viên Lê Thị Hương Giang, nghề Hướng dẫn Du lịch là thí sinh day nhất trong 4 trường tham gia khối đào tạo dịch vụ đạt giải.

Sinh viên Lê Thị Hương Giang phát biểu cảm tưởng bằng tiếng Anh lưu loát

Câu chuyên của Giang là sự chia sẽ về cuộc sống, gia đình đầy xúc động, qua đó nói lên tính nghị lực, sự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống của Giang, đồng thời câu chuyện đó làm nguồn động lực cho sinh viên học sinh học tập, niềm khích lệ cho đội ngũ giảng viên, nhà trường về những thành quả trong công tác giảng dạy và quản lý chuyên nghiệp.

Ban Giám hiệu, giảng viên, chuyên gia Úc và sinh viên đạt giải

Chia sẽ bài viết của Sinh viên Lê Thị Hương Giang:

TTTV