Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế và Công ty cổ phần Vinpearl.
Ngày 29/03/2019 tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Công ty cổ phần Vinpearl.

      Tham dự Lễ ký kết, có sự tham dự của ông Hà Văn Tuấn giữ chức Giám đốc Sở LĐ – TB&XH Thừa Thiên Huế; ông Lê Hữu Minh - Quyền Giám đốc Sở Du lịch; Về phía CTCP Vinpearl có bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực CTCP Vinpearl;Về phía trường Cao đẳng Du lịch Huế có ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng và cùng toàn thể cán bộ chủ chốt và hơn 220 sinh viên đang theo học tại trường.
     Trong những năm qua hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch Huế với các doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực chất, đi vào chiều sâu và đã mang lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Trường Cao đẳng Du lịch Huế, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực du lịch có chất lượng trình độ cao cho các doanh nghiệp. Ngược lại, doanh nghiệp lại đóng vai trò đòn bẩy kích thích sáng tạo, định hướng đào tạo và cung cấp thêm nguồn lực cho sự phát triển. Vì vậy, buổi lễ ký kết là dịp quan trọng để nhà trường và CTCP Vinpearl rà soát, điều chỉnh và hoàn thiện hơn nữa nội dung, chương trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, việc ký kết hợp tác với CTCP Vinpearl nói riêng và các doanh nghiệp nói chúng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên, học sinh có được môi trường tốt để trải nghiệm bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và đây cũng chính là điều kiện để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn nhân lực năng động, vững chuyên môn, nghiệp vụ mà không cần đào tạo lại.
      Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp góp phần xây dựng và phát huy mối quan hệ bền vững giữa các bên, từ đó trường Cao đẳng Du lịch Huế đào tạo nên nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và doanh nghiệp được tiếp cận nguồn lao động giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Vũ Hoài Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực CTCP Vinpearl

TTTV
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com