Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Lễ Tổng kết Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017
Chiều ngày 22/04/2017, Lễ Tổng kết Hội giảng Giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017 đã diễn ra tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Du lịch Huế. Giải nhất thuộc về giảng viên Phan Vũ Diệu Bình và giảng viên Đậu Thị Khánh Toàn.

 

Ông Vũ Hoài Phương- Hiệu trưởng phát biểu đánh giá tổng kết

 Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Đến dự buổi tổng kết có các thầy cô trong Ban Giám hiệu và bà Trần Thị Mai – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo của trường CĐDL Huế, cùng các cán bộ lãnh đạo các khoa, phòng và trung tâm và các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường.

Tại buổi tổng kết, ông Vũ Hoài Phương đã đánh giá chất lượng của hội thi, chỉ ra những thành công đã đạt được và những mặt hạn chế cần khắc phục.

Theo ông, công tác tổ chức hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch, phương pháp giảng dạy của giảng viên được cải thiện, trình độ sư phạm được đánh giá cao so với các trường dạy nghề khác. Các giảng viên tham gia hội thi đã có sự nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng, công phu vào bài giảng dự thi. Thông qua các bài giảng, giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Huế đã thể hiện được nhiệt huyết, sự tự tin, và tâm huyết đối với nghề giáo.

Hiệu trưởng cũng đánh giá cao sự công tâm, chính xác và công bằng của các thành viên Ban Giám khảo trong đánh giá các tiết giảng. Các nhận xét và chia sẻ của Ban Giám khảo hy vọng sẽ giúp giảng viên rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm về chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Nó là đúc kết tinh túy của từng bài giảng để giúp các giảng viên có thể cải thiện về nội dung, phương pháp, phong cách trình giảng ở những lần sau.  

Tuy vậy, hội thi vẫn có những điểm hạn chế. Điểm hạn chế hay gặp nhất qua các kỳ tổ chức hội giảng đó là vẫn tồn tại một số ít giảng viên chưa có sự đầu tư và phân bổ thời gian hợp lý trong giáo án và thực tế cũng chưa thật sự khoa học trong chuẩn bị giáo án.

Một số bài giảng chưa hướng tới tiêu chuẩn nghề du lịch ASEAN và quốc tế. Ngoài ra, công tác phối hợp thực hiện kế hoạch với các phòng liên quan cũng nên được các khoa chú trọng và lưu ý hơn để khắc phục đảm bảo tiến độ của Hội giảng cho những lần kế tiếp.


Ông Vũ Hoài Phương trao bằng khen cho 2 giảng viên đạt giải nhất của Hội giảng

Hội giảng Giáo viên dạy giỏi tổ chức trong hai ngày 15 và 16/04 với 15 giảng viên dự thi đã tìm ra hai giải nhất thuộc về giảng viên Phan Vũ Diệu Bình với bài giảng “Vả trộn tôm thịt” và giảng viên Đậu Thị Khánh Toàn với bài giảng “What can you do there?”. Giải nhì thuc về ba giảng viên: Thầy Trương Phước Tài, Đoàn Lê Diễm Hằng và Cô Nguyễn Thị Huyền. Giải ba thuộc về các giảng viên: Thầy Lê Nghi Minh Nghĩa, Dương Thị Hồng Phúc, Lê Thị Ái Nhi và thầy Đặng Hùng Sơn.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết:


15 giảng viên nhận hoa và Giấy chứng nhận Giảng viên dạy giỏi cấp trường

năm học 2016-2017  


Bà Trần Thị Mai  - Nguyên Hiệu trưởng trao bằng khen cho các giảng viên đạt giải ba


Bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các giảng viên đạt giải nhì


Tập thể các giảng viên đạt chứng nhận và BTC, BGK chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết

Trung tâm Thông tin - Thư viện
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com