Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm
Vào lúc 07h30 ngày 08/08/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên Cao đẳng khoá VIII và Trung cấp khoá XVII. Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm với sự tham gia phỏng vấn tuyển dụng của 30 Doanh nghiệp.

      Sáng ngày 8/8/2018, Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 250 sinh viên tốt nghiệp chính quy được diễn ra tại Hội trường tầng 9, Cơ sở 2, số 02 Lưu Hữu Phước.

Trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các sinh viên cao đẳng khóa VIII đạt loại Giỏi toàn khóa 

     Trường Cao đẳng Du lịch Huế là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Du lịch và Kinh doanh khách sạn. Nhà trường luôn gắn kết và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên về cơ sở rèn luyện kỹ năng thực hành, kí hợp tác ghi nhớ với 20 doanh nghiệp và gửi HSSV đến các doanh nghiệp có uy tín, đạt chất lượng cao trên địa bàn Tỉnh và khu vực. Học sinh sinh viên thực tập tại hơn 80 doanh nghiệp là các khách sạn từ 4 đến 5 sao và công ty kinh doanh lữ hành trải dài khắp cả nước. Nhiều HSSV đã được các khách sạn, khu Resort cao cấp như: Laguna Lăng Cô, La Résidence, Indochine Huế và các khách sạn lớn ở Đà Nẵng, Hội An như: Park Hyatt, InterContinental Peninsula Resort, Furama Resort, Crowne Plaza, Novotel, Vinpearl, Bà Nà Hills... Đội ngũ học sinh sinh viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay

       Hệ Cao đẳng Khóa VIII có 248 sinh viên đạt điều kiện xét công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 96,9%. Trong đó, xếp loại Xuất sắc có 1 sinh viên, xếp loại Giỏi là 37 sinh viên, loại Khá có 180 sinh viên, xếp loại Trung bình - Khá 28 sinh viên và có 2 sinh viên Trung bình. Hệ Trung cấp Khóa XVII có 62 học sinh đạt điều kiện xét công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 100%

Trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho Sinh viên Đỗ Thạch Thảo đạt loại xuất sắc toàn khóa ngành Kế toán Doanh nghiệp 

 

    Ngay sau Lễ Trao bằng tốt nghiệp, nhà trường tổ chức Ngày hội Việc làm với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 1.122 vị trí việc làm. Ngày hội việc làm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với sinh viên nhằm tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị, các em có thể tìm kiếm vị trí việc làm khác nhau mà mình yêu thích và phù hợp với chuyên môn đã được đào tạo.

 

Các Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế tại ngày hội nghề nghiệp 

Trung tâm Thông tin Thư viện
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com