Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: “Nghiên cứu bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch”
Sáng ngày18/01/2019, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ đã nghiệm thu và đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp Bộ “Nghiên cứu bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch”, do ThS. Vũ Hoài Phương (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế) làm chủ nhiệm.

Hình 1: ThS. Vũ Hoài Phương - chủ nhiệm đề tài đã báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức triển khai thực hiện  và kết quả nghiên cứu đề tài

     Tham dự buổi nghiệm thu có TS. Từ Mạnh Lương, Vụ trưởng Vụ Khoa học – Công nghệ;  đại diện Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch và các đại diện đến từ các cơ quan, ban ngành liên quan tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Bộ gồm 07 thành viên do TS. Phan Tiến Dũng- Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao làm Chủ tịch Hội đồng.
     Tại buổi nghiệm thu, ThS. Vũ Hoài Phương, chủ nhiệm đề tài đã báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức triển khai thực hiện  và kết quả nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch”,  được thực hiện trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2018.  Đề tài đã đạt được mục tiêu nghiên cứu là nhận diện giá trị, đánh giá thực trạng, đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy văn hóa ẩm thực Huế nhằm khai thác các giá trị ẩm thực Huế một cách hiệu quả và bền vững, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế.

     Các thành viên Hội đồng đã đánh giá cao về tầm quan trọng, cũng như chất lượng báo cáo khoa học và đồng ý cho nghiệm thu đề tài. Hội đồng cũng đánh giá, thành công của đề tài sẽ đóng góp rất nhiều vào công tác tham mưu, hoạch định chính sách về phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa của ẩm thực Huế. Mặc dù báo cáo khoa học của đề tài được Hội đồng đánh giá cao, tuy nhiên vẫn còn những nội dung cần phải bổ sung và chỉnh lý để công trình khoa học này được hoàn thiện và đạt giá trị khoa khoa cao nhất.

Hình 2: TS. Phan Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhận xét kết quả nghiên cứu đề tài

     Chủ nhiệm đề tài và nhóm thành viên thực hiện đã tiếp thu, ghi nhận những đóng góp từ phía hội đồng và sẽ hoàn chỉnh công trình khoa học này theo đúng nội dung và thời gian quy định.

Bộ phận QLKH&HTQT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com