Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh TT Huế lần thứ VIII năm 2012 vừa được bế mạc sáng nay, 27/6 tại trường Trung học GTVT Huế.
Hội thi tạo cơ hội để các giáo viên trong các trường CĐ, TCCN giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về mọi mặt nhằm tìm ra những phương pháp giảng dạy, những sáng kiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học tốt để phổ biến, nhân rộng trong các trường và các cơ sở đào tạo TCCN
Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và du lịch” diễn ra vào tháng 6/2012 tại Thành phố Đà Nẵng.
Thực hiện chương trình công tác năm 2012 về việc soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật và kế hoạch tổng kết năm học 2011-2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sáng ngày 28/9/2011, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và khai giảng năm học 2011-2012.
Chiều 30/3, tại Trung tâm thực hành Villa Huế - Trường cao đẳng nghề du lịch Huế đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản hợp tác giữa 2 trường Cao đẳng nghề du lịch Huế và Trường đại học Ubon Rachathani Rajabhat(Thái Lan).
<< < 11 | 12