Sáng ngày 22/07/2016, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế long trọng tổ chức Lễ phát bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên Cao đẳng khóa VI.
Với thời gian 2 tuần làm việc vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2016, khóa học “Sales & Marketing điểm đến - Ứng dụng thực hành” sẽ là hoạt động mở màn cho chương trình hợp tác Việt Nam- Luxembourg về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn
Căn cứ Kế hoạch số 10-KH/ĐUK ngày 15 tháng 06 năm 2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2016.
Khóa bồi dưỡng “Tư vấn giảng dạy chuyên nghiệp” cho các giảng viên dạy Tiếng Anh của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế do thầy Alex Barthel - chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ của trường Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) thực hiện từ ngày 06/6 đến ngày 24/6/2016 đã diễn ra tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi.
Trong 2 ngày 9 – 10 tháng 6 năm 2016, tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề đã phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tổ chức “Khóa đào tạp nâng cao về phân tích dữ liệu chuyên sâu và viết báo cáo các kết quả nghiên cứu lần vết”.
Sáng ngày 8/6/2016, tại Trung tâm thực hành nghề khách sạn Villa Huế số 04 Trần Quang Khải, thành phố Huế, Trường Cao đẳng nghề du lịch Huế phối hợp với Trung tâm giáo dục quốc tế Huế (thuộc Đại học Huế) tổ chức lớp dạy Nấu ăn cho các sinh viên thuộc các trường Đại học của Thái Lan.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại thành phố Huế, chiều ngày 30/5/2016, tại Phòng họp Khách sạn thực hành Villa Huế, Ngài Hiroharu Motohashi - Tổng giám đốc Công ty AJINOMOTO Việt Nam và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc với Nhà trường theo kế hoạch.
Sáng 24/5, tại Khách sạn Công đoàn Sông Hương, Hội đồng thi số 2 - Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016 đã tổ chức khai mạc cuộc thi. Đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>