Trong 2 ngày 9 – 10 tháng 6 năm 2016, tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề đã phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tổ chức “Khóa đào tạp nâng cao về phân tích dữ liệu chuyên sâu và viết báo cáo các kết quả nghiên cứu lần vết”.
Sáng ngày 8/6/2016, tại Trung tâm thực hành nghề khách sạn Villa Huế số 04 Trần Quang Khải, thành phố Huế, Trường Cao đẳng nghề du lịch Huế phối hợp với Trung tâm giáo dục quốc tế Huế (thuộc Đại học Huế) tổ chức lớp dạy Nấu ăn cho các sinh viên thuộc các trường Đại học của Thái Lan.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại thành phố Huế, chiều ngày 30/5/2016, tại Phòng họp Khách sạn thực hành Villa Huế, Ngài Hiroharu Motohashi - Tổng giám đốc Công ty AJINOMOTO Việt Nam và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc với Nhà trường theo kế hoạch.
Sáng 24/5, tại Khách sạn Công đoàn Sông Hương, Hội đồng thi số 2 - Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016 đã tổ chức khai mạc cuộc thi. Đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc.
Ngày 11/5, nhân dịp tiếp xúc cử tri tại Thừa Thiên Huế, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế. Đoàn công tác có đại diện các Cục, Vụ, văn phòng, Trung tâm Công nghệ thông tin.
Từ ngày 31/03/2016 đến hết ngày 01/04/2016, tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Dạy nghề phối hợp với trường Đại học Quản lý SKOLKOVO - Matx-cơ-va và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm mô phỏng “Quản lý cơ sở dạy nghề” cho các cán bộ quản lý của các trường dạy nghề trên toàn quốc.
Vào 8h30 sáng ngày 20/3/2016 tại Phòng họp Khách sạn Thực hành Villa Huế, số 04 Trần Quang Khải đã diễn ra cuộc họp chính thức thảo luận về một số nội dung hợp tác trong giai đoạn 5 năm tiếp theo 2016-2020 giữa trường Cao đẳng Nghề du lịch Huế và trường Đại học Hoàng gia Phranakhon Ayutthaya, Thái Lan Nội dung cuộc họp xoay quanh các chủ đề mà 2 trường đã trao đổi phác thảo thông qua việc liên lạc bằng thư điện tử từ cuối năm 2015, cụ thể
Được sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu Khoa học dạy Nghề, Tổng cục Dạy Nghề, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế tổ chức tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra Nghề Quản trị Khách sạn
Chương trình Hội nghị cấp cao Việt Nam- Phát triển giáo dục và kỹ năng để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/3/2016
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã chỉ đạo triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật An toàn giao thông cho học sinh, sinh viên toàn trường.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>