Từ ngày 31/03/2016 đến hết ngày 01/04/2016, tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Dạy nghề phối hợp với trường Đại học Quản lý SKOLKOVO - Matx-cơ-va và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm mô phỏng “Quản lý cơ sở dạy nghề” cho các cán bộ quản lý của các trường dạy nghề trên toàn quốc.
Vào 8h30 sáng ngày 20/3/2016 tại Phòng họp Khách sạn Thực hành Villa Huế, số 04 Trần Quang Khải đã diễn ra cuộc họp chính thức thảo luận về một số nội dung hợp tác trong giai đoạn 5 năm tiếp theo 2016-2020 giữa trường Cao đẳng Nghề du lịch Huế và trường Đại học Hoàng gia Phranakhon Ayutthaya, Thái Lan Nội dung cuộc họp xoay quanh các chủ đề mà 2 trường đã trao đổi phác thảo thông qua việc liên lạc bằng thư điện tử từ cuối năm 2015, cụ thể
Được sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu Khoa học dạy Nghề, Tổng cục Dạy Nghề, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế tổ chức tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra Nghề Quản trị Khách sạn
Chương trình Hội nghị cấp cao Việt Nam- Phát triển giáo dục và kỹ năng để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/3/2016
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã chỉ đạo triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật An toàn giao thông cho học sinh, sinh viên toàn trường.
Vào lúc 16 giờ, ngày 22/2/2016, tại Phòng họp Trung tâm thực hành Khách sạn Villahue- Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, tập thể cán bộ chủ chốt của trường đã vinh dự đón tiếp thứ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện - Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và làm việc tại trường.
Ngày 4/12/2015, đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã tham gia Ngày hội hưởng ứng Lễ công bố báo cáo tình trạng Dân số Thế giới năm 2015 tại Nhà Kèn, Huế
Tổng kết khóa đào tạo Kỹ thuật soạn thảo kịch bản quay và dựng phim ngắn và Lễ Trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Thạc Sĩ Ứng dụng- Chuyên ngành Di sản – Du lịch trực tuyến cho 02 Giảng viên đào tạo tại Trường Đại học La Rochelle,
Sáng 17/11/2015, trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 15 năm ngày thành thành lập trường. Đồng chí Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường.
Vào ngày 25/10/2015, tại vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” tại Huế - Khu vực miền Trung – Tây Nguyên, 21 nữ sinh là gương mặt đại diện của trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã cùng tham dự cuộc thi với hàng trăm nữ sinh đến từ các trường Cao đẳng, Đại học tại Huế và các vùng lân cận.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>