Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Sáng ngày 22/08/2016, tại khu vực sảnh giảng đường cơ sở 2, trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã tổ chức chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Cao đẳng Khóa 9.
Ngày 13 tháng 8 năm 2016, tại Văn phòng của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã làm việc với đại diện của Công ty AJNOMOTO Việt Nam về hợp tác tư vấn và tổ chức cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” nhằm tạo sân chơi lý thú, bổ ích và hết sức thiết thực đối với những học sinh sinh viên nghề Chế biến món ăn. Đây cũng là cơ hội để những đầu bếp trẻ trong tương lai thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực.
Ngày 11/8/2016, ông Từ Mạnh Lương, Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường cùng 2 thành viên là Trưởng phòng và chuyên viên Môi trường thuộc Vụ, trực thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Lãnh đạo trường. Cùng dự có Ban Giám hiệu và phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại để có thêm thông tin về công tác nghiên cứu khoa học mà trường có thể suy nghĩ để đề xuất hàng năm cho Vụ xem xét và phê duyệt.
Khóa học Marketing ứng dụng được tổ chức từ ngày 25/7/2016 đến ngày 6/8/2016 tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế với số lượng học viên là 24 người gồm các cán bộ, giảng viên từ 5 trường CĐDL trực thuộc Bộ VHTT&DL.
Với bề dày phát triển trên nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành chuẩn quốc tế, hàng ngàn học sinh, sinh viên tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế (TP Huế) được đào tạo bài bản đã có được hành trang vào đời cần thiết, hiện đang phục vụ tốt trong nhiều lãnh vực du lịch trong nước và nước ngoài.
Chiều ngày 1/8, tại TP.HCM, Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam, trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chính thức ra mắt nhằm liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các hội viên phát triển trong hoạt động đào tạo du lịch; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch.
Ngày 22/7, Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 6, niên khóa 2013 – 2016.
Sáng ngày 22/07/2016, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế long trọng tổ chức Lễ phát bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên Cao đẳng khóa VI.
Với thời gian 2 tuần làm việc vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2016, khóa học “Sales & Marketing điểm đến - Ứng dụng thực hành” sẽ là hoạt động mở màn cho chương trình hợp tác Việt Nam- Luxembourg về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn
Căn cứ Kế hoạch số 10-KH/ĐUK ngày 15 tháng 06 năm 2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2016.
 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | > | >>
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com