Sôi động Ngày hội việc làm tuyển sinh học nghề năm 2018
Sáng 8/4, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham gia Ngày hội Tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động và ký kết hợp đồng đào tạo nhân lực tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018 do Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức. Ngày hội thu hút hơn 100 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh và đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế, các cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp và các doanh nghiệp

ký kết hợp đồng đào tạo nhân lực năm 2018

Ngày hội có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội Lê Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung, Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh sinh viên, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Chí Trường, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Văn Tuấn cùng đại diện các sở, ngành, địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Dung tham quan gian hàng của nhà trường

Ngày hội đã thu hút trên 50 doanh nghiệp với gần 9.000 vị trí việc làm và xuất khẩu lao động ở tất cả các trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, công nhân kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực, như: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch dịch vụ,…để tuyển chọn lao động vào làm việc.

Trong cùng ngày, hơn 300 lượt học sinh THPT cũng đã đến tìm hiểu về môi trường học tập, chương trình giảng dạy và thông tin tuyển sinh năm học 2018 – 2019 tại nhà trường.

Nhà trường nhận được lời khen từ Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội

về cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại

Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội Lê Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung đã đến tham quan gian hàng giới thiệu của Trường Cao đẳng Du lịch Huế tại Ngày hội và tham quan cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ mới được đưa vào giảng dạy trong năm học 2017 – 2018 tại cơ sở 2 của nhà trường.

Phòng QLKH&ĐN