Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Sự thành công từ những nỗ lực vì tương lai các bạn Học sinh trong ngày hội nghề nghiệp - Open Day tại trường Cao đẳng Du lịch Huế trong
Sáng ngày 31/03/2019, tại trường Cao dẳng Du lịch Huế đã tổ chức thành công nghề hội nghề nghiệp - Open Day

     Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, rất nhiều bạn trẻ sẽ kết thúc 12 năm đèn sách để bước sang một trang mới của cuộc đời. Đó có thể là một trường đại học, một trường nghề hay cũng có thể là một lựa chọn khác. Rất nhiều bạn vẫn đang vô cùng phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành, một quyết định mà có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Chọn ngành theo xu hướng hay theo sở thích? Đại học có phải tất cả? Nghề nào thu nhập cao? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Đó thật sự là những sự lựa chọn không hè dễ dàng.


    Hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, ngày 31/03/2019 trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức thành công Ngày hội nghề nghiệp – Khám phá tương lai- Open Day với sự tham gia của gần 400 học sinh tại các trường THPT đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


    Tại ngày hội các bạn học sinh đã được lắng nghe, được trải nghiệm thú vị về “người thật, việc thật, học thật” đến từ sinh viên, giảng viên các ngành nghề tại trường Cao đẳng Du lịch Huế, phần nào đã giúp các bạn hiểu đúng, chọn đúng nghề theo niềm đúng đam mê của bản thân.

 

Những hình ảnh trong ngày hội nghề nghiệp Open - Day

TS Vũ Xuân Hùng - Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính qui tham dự tại ngày hội nghề nghiệp

 

 

 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com