Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trao bằng tốt nghiệp cho 219 sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế
Ngày 22/7, Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 6, niên khóa 2013 – 2016.

     Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 219 sinh viên hệ cao đẳng; trong đó có 01 sinh viên xếp loại xuất sắc, 19 sinh viên xếp loại giỏi, 159 sinh viên xếp loại khá. Nhiều sinh viên của khóa học này đã đạt giải cao trong kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2015. Đây là khóa học được Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế tiếp tục triển khai áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực; chú trọng rèn luyện sinh viên theo năng lực thực hiện cả 3 mặt: kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, thái độ, phong cách và đạo đức nghề nghiệp. Qua đó nhằm tăng tính chủ động, sáng tạo của sinh viên, nâng cao năng lực thực hành, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ năng nghề vào công tác đào tạo thông qua phối hợp với các doanh nghiệp đưa sinh viên về cơ sở để rèn luyện kỹ năng thực hành. 

Sinh viên được các doanh nghiệp phỏng vấn, tuyển dụng ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Cũng trong ngày 22/7, có 29 doanh nghiệp du lịch, khách sạn ở Huế và các tỉnh, thành đã đến trường trực tiếp tuyển dụng sinh viên vừa mới tốt nghiệp vào làm tại doanh nghiệp mình với nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Một số doanh nghiệp đào tạo, xuất khẩu lao động cũng đã đến tuyển dụng sang học và làm việc tại các nước Nhật, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan.

 

http://www.trt.com.vn/
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com