Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019
Sáng ngày 11/09/2018, Hòa trong không khí cả nước đón chào năm học mới, Trường Cao đẳng Du lịch Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

    Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch; đại diện các doanh nghiệp du lịch; Lãnh đạo các trường Cao đẳng, Trung học phổ thông và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía trường Cao Đẳng Du lịch Huế có ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và hơn 700 tân học sinh, sinh viên.

Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

Trường Cao đẳng Du lịch Huế

Trong diễn văn khai giảng, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế đã nêu ra mục tiêu trong năm học 2018 – 2019 là triển khai thực hiện tốt chủ đề năm học do Bộ VHTTDL xác định: “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”. Thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đề ra cho các cơ sở đào tạo. Nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển thương hiệu. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ gắn với đào tạo tại trung tâm thực hành nghề khách sạn Villa Huế; Xây dựng nhiều sản phẩm đào tạo sơ cấp và ngắn hạn phục vụ cho nhu cầu các địa phương miền Trung; tạo thêm nguồn lực phát triển nhà trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ghi nhận và biểu dương những thành tựu đã đạt được của thầy và trò nhà trường năm học 2017 - 2018. Thời gian qua, nhà trường đã đào tạo được nhiều học sinh, sinh viên có năng lực, trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực du lịch, đã và đang được doanh nghiệp và xã hội nhìn nhận và đánh giá cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển du lịch của khu vực và của đất nước. 

     Tại buổi Lễ Khai giảng này, Trường Cao đẳng Du lịch Huế vinh dự được Bộ trưởng Du lịch ASEAN trao tặng kỷ niệm chương vì sự đóng góp của Nhà trường trong triển khai thực hiện Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề Du lịch MRA-TP trong ASEAN.

Ông Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ VHTT&DL trao tặng kỷ niệm chương

Nhằm biểu dương thành tích của sinh viên, nhà trường đã tặng giấy khen cho 2 sinh viên đạt giải nhì và giải khuyến khịch tại Hội thi tay nghề quốc gia 2018 vừa qua. Đồng thời, nhà trường và doanh nghiệp đã cấp học bổng cho 40 tân sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Vũ Hoài Phương - Hiệu trưởng tặng giấy khen cho SV Nguyễn Thị Huyền Như đạt giải nhì

tại Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2018

Doanh nghiệp tặng học bổng cho các tân sinh viên 

 

Trung tâm TTTV
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com