Tin tức - Thông báo

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018 và kế hoạch số 19 KH/CCQ, ngày 5/6/2018 về tổ chức hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế xây dựng kế hoạch tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 tại xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp. Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản về hướng nghiệp, hỗ trợ đoàn viên thanh niên đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.
Hưởng ứng chương trình Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên triển khai, đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc Thanh niên. Thực hiện tốt phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp. Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản về hướng nghiệp, hỗ trợ đoàn viên thanh niên đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.
Tại vòng bán kết, trường Cao đẳng Du lịch Huế có số lượng sinh viên cao nhất lọt vào vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” sẽ diễn ra từ ngày 11/12 đến ngày 18/12/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sau khi vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” kết thúc, BTC cuộc thi đã công bố Top 45 của vòng Bán kết Miền Trung trên trang website chính thức của cuộc thi http://www.vmu.vn. Theo đó, trường Cao đẳng Du lịch Huế, may mắn có 04 đại diện giành tấm vé vào vòng Bán kết Miền trung
Sau thời gian nhận hồ sơ đăng ký, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tuyển chọn ra 05 nữ sinh viên trở thành đại diện tham dự Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 12/11/2017
Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2017" chính thức bắt đầu từ 10 giờ, ngày 2/5/2017. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn viên,thanh niên tìm hiểu và tham gia Cuộc thi, Đoàn trường CDDLH thông báo một số nội dung về Cuộc thi trắc nghiệm như sau (trích đăng từ Thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2017”- file đính kèm)
Vào ngày 13/11/2016, khi tham dự Bán kết khu vực Miền trung của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, hai sinh viên đại diện trường CĐNDLH đã để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi với ban giám khảo và giới truyền thông không chỉ vì nét duyên dáng mà còn là tài năng của bản thân.
Sinh viên Phan Thị Thu Thảo – Lớp C8HD2 – Số báo danh 478, và sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Lớp C9TA1 – Số báo danh 403 là hai đại diện của trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế được lọt vào Top 30 Bán kết Miền Trung
Vào ngày 25/10/2016, các nữ sinh đại diện trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã khởi hành từ rất sớm để kịp đến với Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng.
 1 | 2