Tin tức - Thông báo

Sau khi vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” kết thúc, BTC cuộc thi đã công bố Top 45 của vòng Bán kết Miền Trung trên trang website chính thức của cuộc thi http://www.vmu.vn. Theo đó, trường Cao đẳng Du lịch Huế, may mắn có 04 đại diện giành tấm vé vào vòng Bán kết Miền trung
Sau thời gian nhận hồ sơ đăng ký, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tuyển chọn ra 05 nữ sinh viên trở thành đại diện tham dự Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017” tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 12/11/2017
Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2017" chính thức bắt đầu từ 10 giờ, ngày 2/5/2017. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn viên,thanh niên tìm hiểu và tham gia Cuộc thi, Đoàn trường CDDLH thông báo một số nội dung về Cuộc thi trắc nghiệm như sau (trích đăng từ Thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2017”- file đính kèm)
Vào ngày 13/11/2016, khi tham dự Bán kết khu vực Miền trung của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, hai sinh viên đại diện trường CĐNDLH đã để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi với ban giám khảo và giới truyền thông không chỉ vì nét duyên dáng mà còn là tài năng của bản thân.
Sinh viên Phan Thị Thu Thảo – Lớp C8HD2 – Số báo danh 478, và sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Lớp C9TA1 – Số báo danh 403 là hai đại diện của trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế được lọt vào Top 30 Bán kết Miền Trung
Vào ngày 25/10/2016, các nữ sinh đại diện trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã khởi hành từ rất sớm để kịp đến với Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cao đẳng nghề Du lịch Huế đã xây dựng kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 tại Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế.
Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế thông báo đến Chi đoàn Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Các Liên chi đoàn Học sinh, Sinh viên về việc đề xuất ý tưởng tham gia, cụ thể như sau:
Nhằm biểu dương, động viên tinh thần của Đoàn viên,Thanh niên trong toàn Trường đã tham gia sôi nổi, hiệu quả và có nhiều thành tích xuất sắc về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong Tháng Thanh niên 2016
Ngày 20/3/2016, toàn thể đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế đã sôi nổi ra quân trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 85 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), 41 năm Ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (226/3/1975 – 26/3/2016).
 1 | 2