Get the Flash Player to see this rotator.
Phòng Đào tạo QLKH và HTQT
Trao đổi hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn
Chiều ngày 26/7/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn đã đến thăm và làm việc chính thức tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế

Chiều ngày 26/7/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn đã đến thăm và làm việc chính thức tại Trường Cao đẳng Du lịch Huế

Cùng tham dự cuộc gặp và trao đổi tại phòng họp Trung tâm Thực hành Villa Huế thuộc trường CĐDL Huế, số 4 Trần Quang Khải Huế có ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng và các thành viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn. Về phía trường CĐDL Huế, có ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng và các thầy cô là Trưởng các khoa Khách sạn, Lữ hành Hướng dẫn và Trưởng các phòng Đào tạo, Hành chính quản trị. Ngoài ra còn có các đồng chí là Phó phòng Quản lý khoa học và đối ngoại và Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và xúc tiến việc làm.
Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn đã tham quan cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo của nhà trường, đặc biệt cơ sở thực hành đào tạo nghề kinh doanh khách sạn và du lịch.
 
 
 
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về thế mạnh của từng trường thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hơn thế nữa, hai bên cũng đã nhấn mạnh đến ý tưởng và quyết tâm thiết lập sự hợp tác trong liên kết đào tạo với tiềm năng sẳn có của mỗi bên về CNTT, tiếng Hàn và chuyên môn ngành nghề dịch vụ phục vụ khách hàng trong kinh doanh khách sạn và du lịch.
Với mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo liên kết theo hướng chất lượng cao để thực hiện sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch có tay nghề đạt chuẩn tại miền Trung phục vụ thị phần khách đang chiếm đa số đến từ Hàn Quốc, hai bên đã thống nhất tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện và tăng cường hợp tác doanh nghiệp nhằm giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.
 
Hai bên trao đổi chương trình hợp tác tại Trung tâm thực hành khách sạn Villa Huế
 
Ông Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế tặng quà lưu niệm
 
Thay mặt đoàn, ông Hoàng Bảo Hùng cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Cao đẳng Du lịch Huế và khẳng định việc hợp tác toàn diện giữa hai trường sẽ đạt được thành công đúng như kỳ vọng của cả 2 trường.

Tin: Phòng Đào tạo, Ảnh: Trung tâm Thông tin thư viện