Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trường Cao đẳng Du lịch Huế khai giảng năm học 2017 – 2018
Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ngày 25/10/2017, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.


Ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tham dự buổi lễ có ông Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch; ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện các doanh nghiệp du lịch; Lãnh đạo các trường Cao đẳng, Trung học phổ thông và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía trường Cao Đẳng Du lịch Huế có ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên, nhân viên và hơn 650 tân học sinh, sinh viên nhà trường.

Trong diễn văn khai giảng, ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế đã nêu một số thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, đặc biệt là trong công tác giáo dục đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất và các hoạt động xã hội… Trên cơ sở đó, lãnh đạo nhà trường đã trình bày mục tiêu trong năm học 2017 – 2018 là việc triển khai thực hiện tốt chủ đề năm học do Bộ VHTTDL xác định: “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”. Thực hiện hoàn thành 9 nhiệm vụ trọng tâm Bộ đã đề ra cho các cơ sở đào tạo. Nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển thương hiệu. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ gắn với đào tạo tại trung tâm thực hành nghề khách sạn Villa Huế; Xây dựng nhiều sản phẩm đào tạo sơ cấp và ngắn hạn phục vụ cho nhu cầu các địa phương miền Trung; tạo thêm nguồn lực phát triển nhà trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Ông Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ VHTTDL

 phát biểu chúc mừng trong buổi lễ


Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

đánh trống khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ VHTTDL ghi nhận và biểu dương những thành tựu đã đạt được của thầy và trò nhà trường năm học 2016 - 2017. Thời gian qua, nhà trường đã đào tạo được nhiều học sinh, sinh viên có năng lực, trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực du lịch, đã và đang được doanh nghiệp và xã hội nhìn nhận và đánh giá cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển du lịch của khu vực và của đất nước. Ông tin rằng trường Cao đẳng Du lịch Huế sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch và toàn xã hội.

Tại Lễ khai giảng, để biểu dương các thành tích học tập của cá nhân, nhà trường đã tặng giấy khen cho 36 học sinh sinh viên đạt loại giỏi và 8 học sinh, sinh viên đạt loại khá trong học tập rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Đồng thời, nhà trường và doanh nghiệp đã cấp học bổng cho 35 tân sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Học sinh sinh viên giới thiệu đồng phục với logo mới trong bộ nhận dạng thương hiệu của nhà trường


Bộ nhận diện thương hiệu mới của Trường Cao đẳng Du lịch Huế

Cũng trong buổi lễ Khai giảng, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của nhà trường là hình ảnh hoa sen cách điệu với hai mảng màu chính đỏ và vàng là màu sắc của quốc kỳ và là màu chủ đạo của cung đình Huế. Hình ảnh hoa sen với những vết cắt mạnh mẽ biểu trưng cho sự chuyển động, sáng tạo và luôn vươn lên phía trước để hội nhập quốc tế. Đó chính là định hướng phát triển trong giáo dục mà trường Cao đẳng Du lịch Huế hướng đến.

         

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Khoa khách sạn
Thông báo
Thông tin đang được cập nhật.
Hình ảnh hoạt động
Thông tin đang được cập nhật.
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT:
Email: