Get the Flash Player to see this rotator.
Tin tức - sự kiện
 
Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).


Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu chúc mừng tập thể giảng viên và cán bộ nhà trường  

Tham dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch; ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Huế có sự hiện diện của ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng, bà Hồ Thị Thuý Nga – Phó Hiệu trưởng và các giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường. 

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Thiện đã ghi nhận những đóng góp quý báu của các thế hệ giáo viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Du lịch. Đồng thời, ông gửi lời chúc mừng đến nhà trường về những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong công tác giảng dạy và đặc biệt là phát triển cơ sở vật chất hiện đại kịp thời phục vụ giảng dạy nghề theo hướng hội nhập khu vực và thế giới.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Theo ông, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên cần nỗ lực nâng cao trách nhiệm của mình, không ngừng học hỏi và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, đổi mới nội dung và phương pháp dạy học; đem hết khả năng, tâm huyết trong việc truyền nghề cho thế hệ thanh niên trẻ, năng động; tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, phát triển hơn nữa nguồn nhân lực có chất lượng cung ứng cho ngành Du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung.

 

Đại diện học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Theo ông Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, năm vừa qua, chất lượng đào tạo của nhà trường có nhiều chuyển biến rõ rệt, với hơn 80% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 3 tháng đầu tiên, học sinh sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong khu vực và cả nước và được tham gia phục vụ tại các hội nghị cấp cao mà tiêu biểu là hội nghị APEC.

 

Những bài báo tường nói hộ lời cám ơn và bày tỏ lòng “Tri ân thầy cô”

Lễ kỷ niệm ngày 20/11 là hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp để cám ơn các thầy cô giáo trong toàn trường đã bỏ công sức, chung tay đào tạo nghề và giúp định hình và tạo dựng tương lai vững vàng cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên. Đồng thời cũng là dịp để ôn lại và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Để tri ân các thầy cô giáo, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã cùng tham gia viết các bài báo tường với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Những tình cảm, lòng biết ơn của các em học sinh sinh viên trong nhà trường đã được gửi gắm trong vào những dòng cảm xúc chân thực, những vần thơ vụng về đã tạo cho những trang viết các giá trị rất riêng, và làm cho tinh thần và tâm tư của mỗi người thầy, người cô thêm vững chãi và ấm áp, vững tin vào công việc truyền nghề mà các thầy cô đã chọn.

Phòng QLKH&ĐN
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com