Get the Flash Player to see this rotator.
Tuyển sinh
Người học có thêm kênh thông tin chọn nghề qua ứng dụng trên thiết bị di động
Người học có thêm kênh thông tin chọn nghề qua ứng dụng trên thiết bị di động được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội triển khai.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã công bố ứng dụng chọn nghề - chọn trường trên thiết bị di động. Ngoài các tính năng, ứng dụng còn có ngân hàng dữ liệu với hơn 850 nghề ở trình độ như trung cấp, cao đẳng. Việc công bố ứng dụng chọn nghề - chọn trường đã được hàng loạt báo điện tử như: Nhân dân, Dân trí, Thanh niên, ... đưa tin nhằm thông tin đến người học có thêm cơ hội tìm hiểu thông tin nghề nghiệp, vị trí việc làm, cơ hội nghề nghiệp và mức lương dự kiến.

 

Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã cung cấp và cập nhật thông tin trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp nhằm tăng cường cung cấp thông tin về nghề nghiệp đến người học. Việc triển khai ứng dụng CHỌN NGHỀ trên nền tảng điện thoại di động tại kho ứng dụng của Google (Google Play) và Apple (Apple Store) cho phép người dùng thuận tiện sử dụng và lựa chọn đăng ký nghề trực tuyến.

 

 

Các thông tin về nghề nghiệp được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khảo sát, rà soát và cung cấp đến người học khá toàn diện như: các mô đun/ môn học chính; một số yêu cầu đối với người học; chuẩn đầu ra; ai phù hợp với nghề; chi phí đào tạo; danh sách các cơ sở đào tạo và cả các thông tin về triển vọng của nghề: Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp; cơ hội phát triển nghề nghiệp, việc làm; cơ hội nâng cao trình độ/ chuyển đổi nghề nghiệp; thu nhập bình quân/ tháng sau tốt nghiệp...

Trong thời gian tới, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để phát động việc sử dụng ứng dụng chọn ngành - chọn nghề. 

PBH-PĐT
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com