Get the Flash Player to see this rotator.
Tuyển sinh
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ TÍCH CỰC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH-HƯỚNG NGHIỆP 2018
Nhằm đưa thông tin tuyển sinh đến các em học sinh lớp 12 trực tiếp và chi tiết hơn, nâng cao hiệu quả công tác hướng nghiệp, Báo Tuổi trẻ cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp 2018 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Thừa Thiên Huế, chương trình được diễn ra vào ngày 27/01/2018 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Hòa chúng không khí của Chương trình,Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tham gia tích cực chương trình hướng nghiệp-tuyển sinh năm 2018 với mục đích giúp học sinh có thể tiếp cận được với nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Để tăng tính trực quan và thiết thực cho công tác quảng bá ngành nghề trong lĩnh vực du lịch, nhà trường đã bố trí các sinh viên đang theo học tại trường biểu diễn các kỹ năng về các nghề nghiệp mà trường đang đào tạo ngay tại gian hàng như cắt tỉa, xếp khăn, bartender, hướng dẫn du lịch...Thông qua hình ảnh trực quan, các cán bộ làm công tác hướng nghiệp của trường đã vận dụng chương trình hướng nghiệp do tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam xây dựng để tư vấn giúp học sinh định hình được nghề nghiệp và biết được cách thức lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.

Ngoài ra, công tác hướng nghiệp-tuyển sinh luôn được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và chỉ đạo thực hiện xuyên suốt cả năm dưới cả hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến nhằm đảm bảo công tác hỗ trợ cho học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình một cách thường xuyên và liên tục.

         Nhà trường luôn xác định, chất lượng công tác hướng nghiệp-tuyển sinh là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo của của nhà trường. Bởi vì, hướng nghiệp hiệu quả sẽ giúp các bạn học sinh có lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, tăng lòng yêu nghề và gắn bó với nghề. Đồng thời, công tác hướng nghiệp sẽ góp phần rất lớn trong công tác phân luồng học sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, phù hợp với chủ trương, đường lối của Nhà nước về đẩy mạnh công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh nhằm góp phần đảm bảo cung cầu của thị trường lao động trong nước và của khu vực mà vẫn đảm bảo nhu cầu việc làm lâu dài, bền vững của người lao động.

Những hình ảnh của hoạt động: 

Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Du lịch Huế
 
 
 
 
Đang tải dữ liệu...
Hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0914 611 185
Email: daotaohutc@gmail.com