Căn cứ kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2020; ngày17/12/2020, Hội đồng nghiệm thu nhà trường đã tổ chức buổi họp nghiệm thu và đánh giá 04 đề tài KH&CN cấp cơ sở năm 2020, cụ thể là các đề tài:
- Đánh giá thực trạng và nhận diện nguyên nhân bỏ học của HSSV tại trường Cao đẳng Du lịch Huế giai đoạn 2017 – 2020 do ThS. Huỳnh Thị Anh Đào làm chủ nhiệm
- Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm xây dựng hệ thống quản lý sinh viên thực tập tại trường Cao đẳng Du lịch Huế do ThS. Nguyễn Chí Công làm chủ nhiệm
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Du lịch Huế do ThS. Phạm Thị Diễm Trang làm chủ nhiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng men và thời gian bảo quản lạnh đông bột nhào bánh mì đã tạo hình lên một số thông số vật lý của bánh mì thành phẩm do ThS. Hoàng Thị Thu làm chủ nhiệm
Nhìn chung, các BCN đề tài đã đầu tư công phu về nội dung, phương pháp nghiên cứu một cách khoa học. Các đề tài đều mang ý nghĩa thực tiễn cao, liên quan đến công tác học sinh, sinh viên, phương pháp giảng dạy và đi sâu vào chuyên môn nghề.
Các Hội đồng nghiệm thu đã làm việc rất nghiêm túc, công tâm, có nhiều ý kiến đóng góp tích cực, hiệu quả cho các BCN đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao về tầm quan trọng, chất lượng của đề tài và đồng ý cho nghiệm thu đề tài nhưng cần điều chỉnh một số nội dung nhỏ.
Các BCN đề tài đã tiếp thu, ghi nhận những đóng góp từ phía hội đồng và sẽ hoàn thiện các sản phẩm theo đúng nội dung và thời gian quy định