Stt |
Tên bài viết |
Tác giả |
1 |
LÀNG CỔ PHƯỚC TÍCH – GIẢI PHÁP PHỤC HỒI DU LỊCH TRONG KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ |
ThS. Hồ Thị Thúy Nga |
2 |
GIÁO DỤC ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH |
ThS. Bùi Thị Lê
ThS. Nguyễn Thị Thuý Hồng |
3 |
PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHO HỌC SINH SINH VIÊN NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN-NHÀ HÀNG |
ThS. Thái Thị Hồng Lam
ThS. Lê Thị Hồng Nhạn |
4 |
NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC HỌC SINH SINH VIÊN LỰA CHỌN VÀ THỰC HIỆN ĐỂ TẠO NÊN GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP CỦA BẢN THÂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ |
TS. Trần Thị Ái Luyến
ThS. Nguyễn Thị Ánh Linh |
5 |
TÌNH HÌNH SỬ DỤNG TÀI LIỆU HỌC TẬP CỦA HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ |
ThS. Nguyễn Thị Kim Anh
CN. Lại Văn Hoá |
6 |
PHONG CÁCH ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI PHƯƠNG TÂY |
ThS. Lê Thị Hoài Hương |
7 |
MẮM CÁ NỤC THÍNH CHƯNG THỊT TRỨNG – MÓN ĂN DÂN DÃ HUẾ VÀO MÙA ĐÔNG |
ThS. Tống Diệp Thanh |
8 |
CƠM HẾN- ĐẶC SẢN HUẾ ĐẬM GIA VỊ VÀ ĐẦY TÌNH THƯƠNG |
ThS. Dương Thu Hiền |
9 |
TIÊU CHUẨN HALAL & LƯU Ý KHI PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH ĐẠO HỒI |
ThS. Võ Thục Oanh |
10 |
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – NGHỀ MANG LẠI CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ THĂNG TIẾN BỀN VỮNG CHO NGƯỜI ĐẦU BẾP |
ThS. Phạm Thị Nguyệt Ánh |